Giới thiệu

[row style=”large”] [col span=”4″ span__sm=”12″] [ux_image id=”750″ image_size=”original”]

Địa chỉ: 99/24 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0961932578 – 0946568688

Email: ngoaingustarlanguage@gmail.com

Website: www.starlanguage.vn

[ux_image id=”732″ height=”100%”] [ux_image id=”729″ height=”100%”] [/col] [col span=”8″ span__sm=”12″]

Trung tâm Ngoại ngữ Star Language

Star Language được thành lập bởi bà Đặng Thị Đông vào năm 2017 với khát vọng nâng cao trình độ tiếng Anh của cộng đồng địa phương Đà Nẵng. Mục tiêu chính của Miss Dang’s (Tiffany) là giúp thế hệ trẻ Việt Nam phát triển một kỹ năng mới (tiếng Anh), giúp mở ra những cơ hội mới cho học sinh, cho dù là trong nước hay ngoài nước. Tiếng Anh ngày nay đã trở thành một kỹ năng rất quan trọng trên thế giới, đặc biệt là ở Đà Nẵng, nơi có ngành du lịch lớn, phụ thuộc rất nhiều vào người nói tiếng Anh. Để giúp Miss Đặng đạt được mục tiêu của mình, cô đã hợp tác với hai nhà đầu tư tiếng Anh và các giáo viên giàu kinh nghiệm để biến mục tiêu này thành hiện thực.

Tại Star Language, chúng tôi sử dụng Giáo trình Gia đình và Bạn bè của Nhà xuất bản Đại học Oxford được công nhận trên toàn cầu, rất thú vị để học và dễ hiểu với các bài học tương tác thông qua việc sử dụng công nghệ. Đây là một phương pháp đã được chứng minh để giúp học sinh của chúng tôi phát triển các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các lớp hội thoại, tranh luận và ngữ pháp cho sinh viên lớn tuổi và người lớn.

Cho dù bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh cơ bản của mình hay bạn muốn thông thạo tiếng Anh hơn để tìm được công việc mơ ước đó, Star language là ánh sáng dẫn đường cho bạn đến một tương lai tươi sáng hơn.

Hãy là ngôi sao sáng nhất trên bầu trời với Star Language hôm nay…


Star language was created by Dang Thi Dong in 2017 with the ambition of increasing the proficiency of the English language in the local Da Nang community. Miss Dang’s (Tiffany) main goal is to help the young generation of Vietnam to develop a new skill (English), which will help open up the students’ lives to new opportunities, whether it be at home or aboard. English has become a very important skill in the world today, particularly in Da Nang, where there is a large tourism sector, which relies heavily on English speakers. To help Miss Dang with her goal, she has partnered with two English investors and experienced teachers to make this goal a reality.

Here at Star language we use the globally recognised Oxford University Press Family and Friends Syllabus, which is fun to learn and easy to understand with interactive lessons through the use of technology. This is a proven method for helping our students to develop their speaking, listening, reading and writing skills. Also, we offer conversation, debate and grammar classes for older students and adults. 

Whether you’re looking to increase your basic English skills or you want to be more proficient in English to find that dream job, Star language is your guiding light to a brighter future.

Be the brightest star in the sky with Star language today…

[/col] [col span__sm=”12″]

Tại sao phải học tại Star Language

Kể từ khi thành lập năm 2017, Trung tâm Anh ngữ Star Language, với đội ngũ đồng sở hữu & quản lý tận tâm gồm người bản xứ và giáo viên bản ngữ tiếng Anh, đã hỗ trợ, khuyến khích và dạy cộng đồng Đà Nẵng nói và thông thạo ngôn ngữ được quốc tế công nhận, Tiếng Anh.

Với Giáo trình Báo chí Đại học Oxford được thành lập trên toàn cầu, các bài học 3D tương tác được kết hợp độc đáo và đội ngũ quản lý và giảng dạy tiếng Anh bản ngữ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, cho dù bạn ở độ tuổi, trình độ, tình trạng, ngân sách hay mục tiêu nào, Star Language sẽ luôn chào đón tất cả các học viên có mong muốn tham gia với chúng tôi và tận dụng trải nghiệm học tập chỉ có một lần trong đời.


Since its establishment in 2017, Star Language English Centre, with a dedicated co-ownership & management team of English natives and English native speaking teachers, has supported, encouraged, and taught the local Da Nang community to speak and master the world’s most internationally recognised language, English.

With a globally established Oxford University Press Syllabus, our unique incorporated interactive 3D lessons and our experienced native English management and teaching staff, whatever your age, level, availability, budget or goals, Star Language English Centre will welcome every student wanting to join us and take advantage of a once-in-a-lifetime learning experience.

[row_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_slider slide_width=”225px” nav_color=”dark” timer=”950″] [ux_image id=”765″] [ux_image id=”766″] [ux_image id=”767″] [/ux_slider] [/col_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=Mj0yfOmghEI” height=”44%”] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row]