Facebook chat

Giới thiệu

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Trung Tâm Anh Ngữ Star Language

Star Language – Đà Nẵng thân gửi quý Phụ huynh đang quan tâm đến chương trình Đào tạo tiếng Anh cho các em từ 3 tuổi – đến 14 tuổi.

Star Language – Đà Nẵng là trung tâm Anh ngữ đồng hành cùng các Phụ huynh có khao khát cho con em có được những tấm bằng Quốc tế bằng chính khả năng của các em ngay trên nước Việt Nam.
Star Language ra đời để cân bằng trong giáo dục ngoại ngữ, mục đích chủ yếu cho các em có gia đình có thu nhập thấp được tiếp cận, học hỏi với giáo viên bản địa. Hiện nay ngoại ngữ đã được phổ cập đa số từ trường mầm mon và tiểu học. Tuy nhiên, để theo kịp các bài học và có kỹ năng nghe nói tốt thì đa số các em cần phải học thêm thời gian tại các Trung tâm Anh ngữ.
Hiện tại có rất nhiều Trung tâm Anh ngữ mà chúng ta dễ dàng thấy mọi nơi, tuy nhiên, nhiều phụ huynh không thể tìm được một nơi phù hợp với con em mình. Lý do phần lớn vẫn là học phí khá cao. M ặt khác sự lựa chọn giáo viên nước ngoài vẫn là yếu tố tâm lý quyết định của các bậc phụ huynh.
Việc học thêm này hầu hết gặp khó khăn đối với một số gia đình có thu nhập thấp hoặc không ổn định nhưng mong muốn cho con được học ngoại ngữ với giáo viên bản địa.
Hiểu được điều này, Star Language ra đời với mong muốn tột bậc hỗ trợ các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm để đưa con em đi học Anh ngữ.
Đây là trung tâm Anh ngữ đầu tiên với tiêu trí “hỗ trợ các em có mong muốn học ngoại ngữ mà không phải lo lắng quá nhiều về học phí mà vẫn được học một môi trường tốt. Với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên bản địa, có trợ giảng”
Các Phụ huynh chỉ cần đến Trung tâm gặp gỡ và trao đổi với chúng tôi để các con được đến trung tâm học với mức học phí thấp nhất phù hợp với gia đình.
Ms: Tiffany
Trân trọng!

Về chúng tôi

Nắm bắt được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong thời đại mới và xu hướng phát triển trực tuyến của xã hội, Chúng tôi đã chính thức thành lập trung tâm học Ngoại ngữ Star Languege để thay đổi cách học và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của các em một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Chào mừng các bạn đến với trung tâm học ngoại ngữ trực tuyến - Star Languege Đà Nẵng!

  Địa chỉ  cơ sở 1: 30 Bình Minh 1, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

  Địa chỉ  cơ sở 2: K16 Đống Đa, P.Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

  Điện thoại : 0946.568.688 - 0961.932.578

  Email: info@starlanguage.vn

Đăng ký học thử

Invalid Input

Invalid Input

Invalid Input

Invalid Input

Search